cách nâng cấp hệ thống camera giảm chi phí nhất

14/02/2017
cach-nang-cap-he-thong-camera-giam-chi-phi-nhat

Nhu cầu  lắp đặt camera cho mục đích an ninh, giám sát  đã có từ rất lâu, tuy nhiên những năm trước đây do công nghệ chưa phát triển chỉ có các loại camera analog thong thường có độ phân giải cao nhất là 700 TVL đến 960 H, hoặc các loại camera ip có độ phân giải tương đương.

2 năm trở lại đây  với sự phát triển không ngừng của công nghệ , một số hãng lớn liên tục cho ra đời các công nghệ khác nhau nhằm cải thiện hình ảnh lên từ hd cho đến full hd thậm chí có loại camera lên đến 3MP , 5MP, 12 MP giá cả phải chăng , chất lượng hình ảnh cực nét .

Điển hình là các hãng camera hikvision , camera dahua lần lượt ra hai công nghệ khác nhau , HD TVI , HD CVI  cho chất lượng hình ảnh full HD chạy trên nền tảng cáp đồng trục rất tiện thay thế nâng cấp cho hệ thống camera analog thông thường , hơn nữa với đầu ghi hình lai có thể tích hợp lai nhiều thiết bị khác nhau , camera analog + camera hd cvi, camera analog + camera ip , camera analog + camera AHD …

Rất thuật tiện cho khách hàng có thể nâng cấp hệ thông camera mình đang có thành 1 hệ thống camera mới có độ nét cao hơn theo nhu cầu sử dụng

nâng cấp hệ thống camera

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng cho mỗi mục đích khác nhau , bạn nên cân nhắc kỹ từ nhu cầu đến kinh tế đầu tư để làm việc với đơn vị chuyên nghiệp tư vẫn nâng cấp hệ thống camera cũ thành hệ thống camera mới
 

Nâng cấp mới hệ thống camera quan sát cũNếu công ty hay nhà ở của bạn đang sở hữu hệ thống camera quan sát cũ thì bạn nên xem xét và nâng cấp chúng. Chỉ xét tới vấn đề thời gian sử dụng thì qua 1 thời gian dài khoảng từ 2-3 năm, những camera đó đã xuống cấp trở nên cũ kĩ và hình ảnh của chúng không còn như lúc đầu làm cho việc quan sát không còn tốt nữa.

 

demo camera

demo camera hd

demo camera

tron bộ camera

 

Đối với những camera được lắp đặt từ 1-2 năm thì bạn nên xét đến khía cạnh công nghệ và tính năng, những công nghệ như wifi, IR-Cut, xem qua mạng,… là những điều hết sức xa xỉ đối với camera quan sát cũ trước đây. Những camera mới với những công nghệ : tích hợp sẵn wifi, có đèn hồng ngoại giúp bạn quan sát được trong đêm, chất lượng hình ảnh HD và VGA, mỗi camera có sẵn DDNS, có thể quan sát từ xa ở bất cứ nơi nào có internet, có tính năng phát hiện chuyển động, tướng thích với nhiều trình duyệt ( IE, Firefox, Chrome, Safari,..) không như 1 số loại camera khác chỉ tương thích với IE, có thể xem được hình ảnh trên nhiều loại tablet , smartphone ( Iphone, Android, Blackberry, …), có thể lưu trữ trực tiếp trên mây ( Cloudcam ) mà không cần đầu thu hoặc mở PC.

với nhu cầu như hiện nay thì chủng loại camera quan sát ngày càng đa dạng và dược tích hợp công nghệ mới ngày càng nhiều vì thế nhu cầu thay đổi camera là rất cần thiết camera cũng như 1 máy tính của bạn phải nâng cấp theo thời gian thì mới có kết quả tốt được.

hệ thống camera thế hệ mới được tích hợp độ phân giải của màn hình sắc nét hơn từ 500 TVL tăng lên đến 1000TVL cho ta độ quan sát và tầm nhìn tốt nhất.

Vậy thì sao bạn không tận dụng những tính năng hiện đại của camera quan sát mới để giúp cho việc quan sát an ninh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TIN HỌC BÁCH KHOA

Showroom :

Tại Hà Nội:  P101B Số 1/ 90 Nhân Hòa ,Nhân Chính ,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:  0462.861599  hotline 0979.20.8686

Website : http://tydo.vn email : ydang@buymax.vn