Giải pháp an ninh tối ưu cho xưởng sản xuất doanh nghiệp

23/05/2020
giai-phap-an-ninh-toi-uu-cho-xuong-san-xuat-doanh-nghiep

Để đảm bảo quá trình sản xuất không gặp vấn đề thì việc giám sát nhà xưởng là cần thiết. Giải pháp an ninh tối ưu cho nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp là lắp đặt hệ thống an ninh tổng thể. Ngay cả những đơn vị cho thuê nhà xưởng 1000m2 cũng khuyến khích doanh nghiệp làm điều này.

Có nên lắp hệ thống giám sát tại nhà xưởng sản xuất?

Việc giám sát tiến độ làm việc và sản xuất là vô cùng quan trọng. Bạn không thể mỗi ngày đều đến nhà xưởng sản xuất để kiểm tra hoạt động kinh doanh. Vì thế, việc bố trí hệ thống giám sát trong toàn bộ nhà xưởng sản xuất là một việc làm rất cần thiết. Hệ thống giám sát xưởng sản xuất này giúp cho doanh nghiệp thực hiện những công việc sau:

- Giám sát tập trung tất cả các đơn vị sản xuất trong nhà xưởng sản xuất.

- Chủ động nắm bắt giờ giấc đi làm của công nhân viên trong nhà xưởng sản xuất.

- Đánh giá đúng năng lực, tinh thần trách nhiệm của công nhân viên trong nhà xưởng sản xuất.

- Tăng cường an ninh của nhà xưởng sản xuất.

- Nhanh chóng phát hiện ra sự cố sản xuất để khắc phục trong nhà xưởng sản xuất.

- Mang lại một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh trong nhà xưởng sản xuất.

 

Camera quan sát tại nhà xưởng sản xuất.

1/ Hệ thống chấm công bằng thẻ từ và vân tay tại nhà xưởng sản xuất .

Máy chấm công là công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp kiểm soát được thời gian làm việc của công nhân. Máy giúp bạn theo dõi được thời gian đi làm - ra về của công nhân. Không những vậy máy chấm công còn tính được tổng thời gian làm việc trong ngày. Từ đó kế toán có thể tính tiền lương hàng tháng một cách chính xác.

Hiện nay, thực tế cho thấy tại các công ty đều có hệ thống này để đảm bảo mức độ nề nếp của công nhân viên công ty. Cũng do vậy, tất cả các nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp đều nên trang bị loại máy này. Do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được số lượng lớn công nhân. Hơn nữa ý thức của công nhân sẽ được nâng cao, tránh tình trạng đi làm trễ về sớm. Từ đó hiệu quả làm việc chắc chắn sẽ tăng cao mà doanh nghiệp lại tốn ít công sức.

2/ Hệ thống báo động tại nhà xưởng sản xuất.

Môi trường làm việc an toàn là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng đến. Hiện nay vấn đề trộm cắp cũng rất phức tạp, nhất là tại các khu công nghiệp. Do đó khi chọn nơi cho thuê nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp, doanh nghiệp cần tìm hiểu nơi cho thuê nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp đã lắp đặt hệ thống báo động thông minh hay chưa. Hệ thống sẽ thay bạn bảo vệ tài sản của doanh nghiệp và sự an toàn của công nhân.

Khi phát hiện có kẻ lạ đột nhập, hệ thống sẽ bật đèn kèm báo động loa. Đồng thời thông báo sẽ được gửi qua điện thoại của bạn nhanh chóng. Đặc biệt, hệ thống báo động của nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp sẽ hoạt động ngay cả khi mất điện nên doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ 24/24. Một tiện ích nữa là bạn có thể giám sát hoặc điều khiển hệ thống mọi lúc mọi nơi bằng internet hoặc SMS.

3/ Hệ thống camera quan sát tại nhà xưởng sản xuất .

Như đã nói ở trên, khu nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp nếu có lắp hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn truy cập trực tiếp, xem và ghi hình. Doanh nghiệo có thể theo dõi quá trình sản xuất phẩm, quá  trình làm việc của công nhân viên qua mạng internet ở mọi nơi. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể phát hiện ra sai sót và sửa chữa nhanh chóng. Camera giám sát giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo an ninh trong nhà xưởng sản xuất.

Giải pháp này nâng cao ý thức, giúp nhân viên tuân thủ các chính sách, quy trình về an toàn lao động. Doanh nghiệp cũng có thể xác định những khó khăn hoặc trục trặc trong quá trình làm việc. Từ đó thay đổi quy trình làm việc sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

4/ Nguồn nhân sự bảo vệ tại nhà xưởng sản xuất .

 

Hệ thống an ninh ở cổng tại nhà xưởng sản xuất.

An ninh là điều mà khách hàng quan tâm tìm hiểu khi lựa chọn nơi cho thuê nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp. Ngoài hệ thống quan sát và báo động, cần có thêm nguồn lực bởi con người. Là nhân tố trực tiếp quan sát, xử lí các vấn đề an ninh, trật tự tại các khu xưởng. Cụ thể, mỗi cơ sở cho thuê cần đảm bảo được những yêu cầu sau:

- Điều phối lực lượng bảo vệ đi trực liên tục quanh khu nhà xưởng sản xuất .

- Xây dựng chốt bảo vệ ở cổng khu nhà xưởng sản xuất.

- Thiết lập hệ thống bảo vệ tại mỗi nhà xưởng sản xuất .

Với mỗi khu nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp cần được trang bị hệ thống bảo vệ an ninh hiện đại, an toàn và đồng bộ như vậy. Nhờ đó, những khu nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. BKTech là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng sản xuất doanh nghiệp với những sự hỗ trợ từ phía công ty, doanh nghiệp sẽ có môi trường sản xuất hiệu quả.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH CN ĐT TIN HỌC BÁCH KHOA

Địa chỉ : 90 Nhân Hòa-Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại : 0462861599/0979.20.8686Fax : 0462861599

Email : dangvanyhide@gmail.com

Website: tydo.vn