giải pháp điện thông minh cho căn hộ

14/02/2017
giai-phap-dien-thong-minh-cho-can-ho

 

 

ACIS là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điều khiển các thiết bị điện trong nhà từ xa và tự động, giúp người dùng  kiểm soát mọi thiết bị điện trong nhà của mình một cách thông minh hơn, tiện dụng hơn, kết hợp đồng bộ với hệ thống camera và báo trộm, đem lại sự AN TOÀN, AN NINH và TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG ĐIỆN cho ngôi nhà.

Hầu hết các giải pháp điện thông minh hiện tại trên thị trường đều rất tốn kém (từ 200 triệu trở lên/1 ngôi nhà), phức tạp trong thi công và khó hiểu, khó sử dụng - KHÔNG THỂ ĐƯA VÀO NHÀ CÓ SẴN !

dieu-khien-tu-xa-nha-thong-minh

 

Khác hoàn toàn với các giải pháp nước ngoài (Legrand, Siemens, Hager, HAI…) hay giải pháp trong nước của một số đơn vị đã nghiên cứu (BKSmartHome), các sản phẩm của ACIS tập trung vào các tiêu chí:

+Khách Hàng có thể am hiểu nguyên lý (và tự lắp đặt khi cần)

+Có thể sử dụng dễ dàng – Có khả năng chi trả linh hoạt để sử dụng theo mức độ nhu cầu của mình, với mức chi phí trung bình lắp  điện thông minh giá rẻ  từ 15 triệu -50 triệu/ngôi nhà, biệt thự.

+Áp dụng đơn giản, linh hoạt cho mọi đối tượng : Nhà xây mới hoặc  Nhà có sẵn đều có thể sử dụng sản phẩm ACIS.

+Đem lại 100% sự yên tâm cho KH với dịch vụ bảo hành lâu hơn mọi hãng khác trên thị trường

   (3 năm – gói Cơ bản và dịch vụ Bảo Hành nhiều năm sau theo yêu cầu, các hãng khác chỉ từ 6 - 24 tháng)

nha-hien-dai-thong-minh

 

A. Gói giải Pháp Cơ Bản : Điều Khiển tắt/mở mọi thiết bị trong nhà : hệ thống Chiếu Sáng và nguồn cho các thiết bị khác:van tưới cây, phòng giặt ủi, quạt hút, quạt trần,…..

Với gói giải pháp này, Người dùng chỉ cần sử dụng một Modem trung tâm nhỏ gọn (MCE) của Acis, và các công tắc cảm ứng đẹp mắt (RE4, RE3,RE2), để thay thế cho công tắc cơ thông thường

- Các công tắc này cho phép người dùng điều khiển tắt/mở tại chỗ thiết bị như công tắc cơ

- Ngoài ra các công tắc này giao tiếp không dây với nhau:  từ 2 nút “kịch bản” trên mỗi công tắc, với 1 cái chạm tay - người dùng có thể chuyển toàn bộ căn nhà sang 1 chế độ “kịch bản” mong muốn: tiếp khách, ra ngoài, đi ngủ, nấu ăn, ăn tối, mở đèn trệt, mở đèn sân vườn, tắt khu gara,…..

- Ngoài ra các công tắc này có thể được điều khiển qua Internet, khi Modem trung tâm được kết nối Internet (Wifi,3G,ADSL). Trong trường hợp ra khỏi nhà mà bạn quên tắt các thiết bị nguy hiểm như bàn là, lò vi sóng,..hoặc các thiết bị gây tốn điện khác: đèn , tivi, máy lạnh,….thì chỉ bạn có thể tắt nhanh các thiết bị từ phần mềm trên điện thoại của mình, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí điện bị lãng phí.

- Bạn cũng có thể hẹn giờ cho từng thiết bị hay cho từng kịch bản để các thiết bị trong nhà tự bật/tắt theo lịch sinh hoạt của Gia Đình, ví dụ : kịch bản “chào buổi sáng” sẽ chạy lúc 4h sáng, sẽ tắt hết các thiết bị còn chạy trong đêm: máy lạnh, đèn ngủ, đèn vườn; khi bạn ngủ dậy lúc 7h thì mọi thiết bị đã tắt và giúp bạn tiết kiệm được 3 tiếng sử dụng điện.

- Các phần mềm được thiết kế rất đẹp mắt, với hình ảnh từng phòng theo hình ảnh thật của nhà bạn. Các phần mềm hiện có mặt trên rất nhiều hệ điều hành :Windows, iOS, android, web điều khiển,….

=>  Bạn có thể điều khiển căn nhà từ mọi thiết bị kết nối Internet, từ bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. 

 

Với giải pháp này, mọi người dùng đều dễ dàng hiểu được cơ chế hoạt động, cũng như cách thay thế các công tắc cảm ứng –> không khác gì thay 1 một công tắc thông thường (chủ nhà cũng có thể tự thay thế được dễ dàng)

phan-mem-dieu-khien

dieu-khien-nha-thong-minh

 

Mọi quá trình bảo hành , bảo trì , thay thế, sửa chữa đều diễn ra đơn giản nhanh chóng trong 5 phút. Khách hàng không còn lo lắng vấn đề lệ thuộc công nghệ hay phức tạp, khó dùng giống một số hãng nhập khẩu từ châu Âu hay từ Mỹ.

 

-----------------------------------------------

 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TIN HỌC BÁCH KHOA

Showroom :

Tại Hà Nội:  P101B Số 1/ 90 Nhân Hòa ,Nhân Chính ,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:  0462.861599  hotline 0979.20.8686

Website : http://tydo.vn email : ydang@buymax.vn