Hướng dẫn cài đặt phần mêm xem camera qua Icloud đầu ghi Hikvision trên điện thoại

14/02/2017
huong-dan-cai-dat-phan-mem-xem-camera-qua-icloud-dau-ghi-hikvision-tren-dien-tho

 

 

Bài trước BKTech đã Hướng dẫn cài đặt và sử dụng công nghệ điện toán đám mây Icloud đầu ghi Hikvision. Tiếp theo sau đây, BKTeck sẽ gửi đến các bạn Hướng dẫn cài đặt phần mêm xem camera qua Icloud đầu ghi Hikvision trên điện thoại sau khi đã hoàn thành tất cả các bước trên bài trước.

Có 2 cách để xem camera qua điện thoại khi sử dụng công nghệ đám mây iIcloud đầu ghi Hikvision. Bạn có thể cài đặt phần mêm EZVIZ hoặc IVMS4500 ( tải từ App Store trên iOS hoặc từ CHPlay trên Android).

Sau đây BKTech sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cài đặt xem Camera qua điện thoại bằng 2 phần mềm trên.

  1. Cài phần mềm EZVIZ xem camera qua điện thoại trên công nghệ điện toán đám mây iCloud
  1. Tải và cài đặt phần mềm

Tải phần mềm mang tên EZVIZ từ App Store (iOS) hoặc CH Play (Android) hoặc Store (Windows Phone).Vào App Store gõ tên ezviz như hình dưới để tìm kiếm phần mềm, các bạn để ý hình hoa bốn cánh có  vòng tròn giữa là đúng nhé. Nếu ko ra gõ lại từ khóa để tìm kiếm lại.

 

Sau khi tải xong trên màn hình sẽ ra một biểu tượng như bên dưới. Các bạn click vào biểu tượng phần mềm đó để tiếp tục cài đặt

 

 

Sau khi cài đặt và chạy phần mềm, phần mềm sẽ hỏi chúng ta Login hay Register, các bạn kích vào Login vì tên đăng nhập chúng ta đã tạo trên www.ezviz7.com  mà BKTeck đã hướng dẫn các bạn ở bài trước.

 

Sauk hi kích Login, các bạn đăng nhập user và pass các bạn đã tạo trên www.ezviz7.com

 

 

Nếu các bạn bạn đăng nhập đúng nó sẽ hiện ra 4 ô như hình bên dưới, Các bạn kích vào từng ô tương ứng với các mắt camera muốn xem.

 

Đợi một lúc hình ảnh của camera sẽ xuất hiện. Ở đây mình chỉ test đầu không chứ chưa cắm camera nên 4 hình chưa có hình, ở nhà các bạn chỉ việc cắm camera vào là nó hiện lên trên này.

 

Muốn Xem lại các bạn kích vào mục Gallery (thư viện) trong đây chứa tất các các mục lưu lại của đầu kết nối qua icloud của hikvsion,.

  1. Cài phần mềm IVMS4500 xem camera qua điện thoại trên công nghệ điện toán đám mây iCloud

Trên màn hình chính của điện thoại các bạn tìm đến ứng dụng Appstore (ios) hoặc CHplay (android). 

Truy cập vào ứng dụng appstore. Trên ô tìm kiếm các bạn gĩ tên phần mềm là iVMS-4500 . Nhập xong ấn  ” đi tơi, go, hoặc tìm kiếm” ở trên bàn phím của bạn như ở hình bên dưới. Nó sẽ hiện ra phần mềm cho các bạn tải.

 

 

Nếu đã tải sẵn phần mềm rồi thì nó hiện ra chữ OPEN hoặc MỞ. Nếu bạn như tải ứng dụng thì nhấn chữ TẢI XUỐNG hoặc GET để tải ứng dụng này về máy.

Sau khi tải xong màn hình điện thoại sẽ xuất hiện tên phần mềm IVMS4500

 

Các bạn kích vào đó, cài đặt các thao tác đơn giản như chọn vùng và chọn quốc gia ( các bạn chọn châu Á và quốc gia Việt Nam).

Sau đó phần mêm sẽ hiện lên giao diện chính và các bạn kích vào ô tròn có dấu 3 gạch như hình dưới đẻ thao tác cài đặt.

 

 

Sau đó phần mềm hiện lên các mục để cài đặt, các bạn chọn Cloud P2P để sử dụng tài khoản xem camera qua công nghệ đám mây.

 

 

Sau khi kích vào mục Cloud P2P, một giao diện đăng nhập xuất hiện. Các bạn đăng nhập tài khoản mà các bạn đăng ký trên www.ezviz7.com vào phần mềm

 

Nếu các bạn đăng nhập đúng, phần mềm sẽ hiện lên phần thông tin thiết bị có số Seri của đầu ghi và số camera của đầu ghi. Ở đây mình dung đầu ghi 4 kênh nên phần mềm sẽ hiện ra như hình dưới.

 

 

Tiếp theo các bạn kích vào dòng xem trực tiếp, hình ảnh camera sẽ được thể hiện lên.

 

 

Như vậy các bạn đã hoàn thành việc cài đặt. Trên đây, BKTech đã hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm xem camera qua Icloud đầu ghi Hikvision trên điện thoại, Nếu có vấn đề gì thắc mặc vui lòng liên hệ BKTech qua số điện thoại 0979 20 8686 để được hỗ trợ và giải đáp, xin cảm ơn!