iPhone 5S mạ vàng 14K thật đẹp

14/02/2017
iphone-5s-ma-vang-14k-that-dep

iPhone 5S mạ vàng 14K đã lên kệ tại Việt Nam

26/09/2013 08:45

(e-CHÍP Online) – Mặc dù iPhone 5S chỉ mới được Apple ra mắt trên thế giới và chưa chính thức lên kệ tại Việt Nam, thế nhưng 99 chiếc iPhone 5S đầu tiên đã được Golden Ace Việt Nam chế tác mạ vàng 14K và đính kim cương tự nhiên.

Chỉ vài ngày sau khi Apple chính thức ra mắt iPhone 5S với 3 màu sắc tùy chọn: trắng truyền thống, xám và vàng champagne, công ty chế tác sản phẩm công nghệ cao cấp Golden Ace Việt Nam đã tung ra phiên bản chế tác đặc biệt dành riêng cho iPhone 5S mang tên Glossy Gold. Được biết, đây là bản giới hạn, chỉ có 99 chiếc được Golden Ace Việt Nam chế tác và phân phối trên toàn thế giới.

"Đây là lần đầu tiên chúng tôi mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước một sản phẩm được đánh bóng hoàn toàn bằng phương pháp thủ công với độ tinh xảo rất cao. Một sản phẩm đã tiêu tốn của chúng tôi khá nhiều thời gian để nghiên cứu và hoàn thiện. Ngoài việc mạ vàng cho sản phẩm, chúng tôi còn tạo nên những điểm thú vị khác để khách hàng trải nghiệm khi sở hữu phiên bản iPhone 5S Glossy Gold đặc biệt nầy!”, ông Thắng Eric – TGĐ Golden Ace Việt Nam cho biết:

iphone 5s

Ở phiên bản nầy, Golden Ace không thay đổi nét đặc trưng riêng của iPhone 5S. Kỹ thuật đánh bóng hoàn toàn thủ công được áp dụng với mỗi sản phẩm iPhone 5S phiên bản Glossy Gold và thực hiện trong 14 giờ làm việc liên tục. Từng góc cạnh, đường nét nhỏ nhất của sản phẩmđược trau chuốt tỉ mỉ tạo nên bề mặt sáng bóng không tỳ vết.

iphone 5S

Toàn thân iPhone 5S Glossy Gold được mạ vàng thật 14K với độ dày lớp vàng đạt đến 5 microns. Ngoài ra, các bộ phím chức năng (trừ phím Home) và logo quả táo được chế tác hoàn toàn bằng vàng 585 nguyên khối, đính kết thủ công với 35 viên kim cương tự nhiên (tiêu chuẩn VS1). iPhone 5S Glossy Gold phiên bản 16GB có giá 58 triệu đồng và bản 32GB có giá 60 triệu đồng.

iphone 5S

iphone 5s

iphone 5

iphone 5s

CTY TNHH CN ĐT TIN HỌC BÁCH KHOA - PHÂN PHỐI LẮP ĐẶT CAMERA QUANSAT

phân phối camera dahua phân phối camera hikvision 

Tel: (04).62861599  -  Hotline: 0979.20.8686

email:ydang@buymax.vn

Địa chỉ: 90 Nhân Hòa - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội 

Website: http://tydo.vn 

 

phân phối camera dahua     Phân phối camera hivision