Lý do tại sao khách hàng việt nam tin dung khóa cửa điện tử sam sung

12/09/2017
ly-do-tai-sao-khach-hang-viet-nam-tin-dung-khoa-cua-dien-tu-sam-sung

Lý do tại sao khách hàng việt nam tin dùng khóa cửa điện tử sam sung

Khóa cửa điện tử Samsung Với kiểu dáng đa dạng và phong phú cho khách hàng có nhiều quyền lựa chọn cho các loại cửa khác nhau

 

 hơn nữa với các tính năng nổi bật trong khóa điện tử: Bạn có thể thay đổi, xoá, thêm hoặc bớt cách thức mở khoá mà không cần thay cả ổ khoá. Đây là ưu điểm của hầu hết các loại khoá cửa hiện nay. Với khoá vân tay thì khi có sự thay đổi về người bạn chỉ cần xoá dấu vân tay cũ, với chức năng của thẻ trong hộp khoá, khoá mật mã thì bạn có thể thay đổi mật mã....Những thiết bị này giúp cho quá trình sử dụng trở nên đơn giản và an toàn hơn rất nhiều.

Bạn thử lấy 1 ví dụ đơn giản : nếu như bạn đi làm hoặc đi công tác, có ông bà hoặc người quen đến nhà chơi bất chợt, nếu như bạn dung các loại khóa thông thường bạn phải chạy ngay lập tức về nhà mở cửa, nhưng với khóa điện tử có chức năng mã số bạn có thể giải quyết khâu đó 1 cách rất an toàn, và hợp lý

Bạn tạo ra một mã số dự phòng cho khách đến chơi nhà, bạn cung cấp cho khách sử dụng ra vào nhà thoải mãi, khi cần bạn có thể xóa đi và tạo một mã số khác rất đơn giản và an toàn.

Khoá cửa điện tử chạy bằng pin. Không giống như khoá cơ, các loại khoá cửa điện tử đều chạy bằng pin, một vài loại có chạy bằng điện nhưng loại này chiếm tỉ lệ rất thấp. Khi máy báo pin yếu thì bạn nên thay pin càng sớm càng tốt.

Chức năng báo động của khoá cửa điện tử khi cửa đóng chưa chặt hay có trộm đột nhập không đồng nghĩa với việc khoá có chức năng báo động khi có cháy xảy ra. Chức năng báo cháy còn phụ thuộc vào từng loại khoá vì nó còn liên quan tới chi phí và nhu cầu sử dụng.

Kiểm soát ra vào có thể tích hợp với các phần mềm khác để tận dụng hết chức năng của khoá như phần mềm kiểm soát ra vào, chấm công tính lương....

Khoá cửa điện tử với ưu điểm vượt trội về tính an toàn với thiết kế kết cấu bên trong phức tạp. Nhưng không phải vì thế mà bạn có thể mất cảnh giác bởi vì xây thì khó nhưng phá thì rất dễ, thiết bị khoá dù có khó đến thế nào cũng không thể ngăn cản những tay trộm chuyên nghiệp, có chăng chỉ là độ khó phức tạp khiến quá trình phá khoá lâu hơn, vì vậy bạn có thể kết hợp thêm kiểm soát an ninh bằng camera để yên tâm hơn.

Mỗi loại khoá cửa điện tử sẽ phù hợp với từng môi trường, từng ngôi nhà và mục đích sử dụng, bạn không thể sử dụng khoá vân tay cho khách sạn, cũng không thể sử dụng khoá cửa cuốn điều khiển từ xa cho căn hộ chung cư. Căn cứ vào mục đích sử dụng, địa điểm và nhu cầu bạn có thể lựa chọn được loại khoá phù hợp nhất.

Các loại khoá cửa điện tử kiểm soát ra vào được làm với chất liệu tốt và thiết kế để có thể sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Tốc độ mở cửa của khoá điện tử rất nhanh nhạy, chỉ sau khoảng thời gian chưa tới 3 giây là bạn có thể mở được cửa.

Trên đây là những điều người sử dụng khoá cửa điện tử cần biết để quá trình sử dụng không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn và tận dụng được hết các chức năng của khoá.

Trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử gặp phải khó khăn bạn hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY TNHH CN ĐIỆN TỬ TIN HỌC BÁCH KHOA